Chat Với Mỹ Thuật 247
Từ khóa trong chiến lược SEO | thiết kế website biên hòa

Từ khóa trong chiến lược SEO

Từ khóa trong chiến lược SEO

Từ khóa trong chiếc lược Seo là bước đầu tiên mà bạn bắt buột phải làm khi thực hiện mốt chiến dịch Seo cho Website. Và người làm Seo phải biết lựa chọn từ khóa hiệu quả để đem lại doanh thu cao.
Vậy quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và sắp đặt từ khóa như thế nào cho tốt và mang lại hiệu quả cao, nó không quan trọng là doanh nghiệp nhỏ, hay lớn chỉ cần SEO hiệu quả thì sẽ thúc đẩy hiệu quả kinh doanh trực tuyến của bạn.

Từ khóa trong chiến lược SEO

Từ khóa trong chiến lược SEO

1. Từ khóa là gì?
Từ khóa là một từ hoặc một cụm từ mà người lập web nhập vào công cụ tìm kiếm để tìm thông tin. Những trang SERPS sẽ trả về kết quả những trang web có liên quan đền từ khóa mà chúng ta truy cập vào các công cụ tìm kiếm những từ khóa này sẽ được in đậm. Ví dụ khi bạn muốn thiết kế 1 website về bất động sản cho bạn search từ khóa: ” Thiết kế website bất động sản “, thì từ đó chính là từ khóa. Thuật ngữ về từ khóa rất dễ hiểu, nhưng đối với các Seoers khi làm SEO việc chọn từ khóa hiệu quả sẽ mang lại kết quả tốt cho chiến dịch SEO của họ. Từ lý thuyết đến thực tế, chúng ta đều biết rằng từ khóa là thành phần SEO quan trọng nhất đối với từng Search Engine,có thể hiểu rằng đó là những chuỗi ký tự trùng khớp với thông tin lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Lựa chọn từ khóa và tối ưu hóa là bước làm quan trọng và luôn phải được ưu tiên trong toàn bộ chiến dịch SEO. Nếu người dùng thực hiện không tốt ngay từ những bước đầu tiên này thì toàn bộ quãng đường tiếp theo sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều, trường hợp đó là người dùng đang lãng phí tiền bạc và công sức và thời gian mà không thu lại được kết quả khả quan nào. Đối với những chuyên gia hoặc người có nhiều kinh nghiệm thì việc xác định đúng từ khóa cần dùng cũng như cách thức tối ưu hóa chúng không có gì khó khăn và phức tạp, và trên tất cả, những keyword được lựa chọn đó phải hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết như  tìm kiếm nhu cầu của người sử dụng, giảm được đối thủ cạnh tranh, mà phải tóm tắt được nội dung cũng như ý chính của toàn bộ website.
Những vấn đề thường gặp khi lựa chọn từ khóa
+ Một số người sử dụng các từ ngữ chuyên ngành làm Seo hơn là tập trung vào những gì người dùng tìm kiếm.
+ Đôi khi từ có một ý nghĩa thường được sử dụng theo các cách khác nhau theo mong muốn để nâng cao lưu lượng traffic “theo ước tính” và giảm thiểu mức độ cạnh tranh, tuy nhiên nó không thực sự mang lại doanh số bán hàng bởi vì nó không mang đến lợi ích cho người dùng khi tìm kiếm.
+ Một số người sử dụng từ khóa chung chung nhưng có sự phù hợp và có độ cạnh tranh để làm Seo, tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm chính là một ví dụ tốt về việc này. Chúng ta có thể thấy rất nhiều đối thủ cạnh tranh luôn muốn có lưu lượng truy cập cần thiết nhưng lại không quan tâm đến những từ khóa.
Vậy trước hết ở một dự án, nội bộ công ty phải đoàn kết và thống nhất khi làm SEO, tại sao lại như vậy?
Nhân viên tiếp thị sản phẩm của các công ty khi làm Seo thường có một nhầm lẫn là đưa ra những cụm từ đặc biệt và mang tính chuyên ngành của họ. Tuy nhiên đáng tiếc từ khóa để tìm kiếm không phải là về những gì mang tính chuyên ngành, vì nó phải phục vụ đông đảo cho người dùng, từ khoá phải là những gì mà người dùng có thể gõ vào hộp tìm kiếm để tìm sản phẩm hay dịch vụ của họ.Trước khi lập một dự án Seo, bạn phải nghiên cứu kĩ hành vi và thói quen của người dùng khi tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ, bởi vì việc làm Seo là để phục vụ cho khách hàng, đưa khách hàng trở thành khách hàng mục tiêu của mình. Do đó đừng dựa vào những gì công ty “thích” hay “biết” để làm Seo bởi vì nếu làm như vậy, chắc chắn dự án Seo của bạn sẽ thất bại trong việc tìm kiếm khách hàng.
2.Tập trung vào một từ khoá khi làm SEO?
Nếu có ai đó nói với bạn khi làm Seo nhắm vào một từ khóa mục tiêu ví dụ như từ “thiết kế” bởi vì chúng gợi mở bởi suy nghĩ của họ sang nhiều vấn đề khác. Tuy nhiên đây là một từ duy nhất mà lại quá chung chung, kết quả liên quan quá nhiều dẫn đến sự cạnh tranh sẽ là tương đối. Tôi không nói từ “thiết kế” không phải là từ khóa không xuất hiện trên trang của bạn, nhưng nó là một lời chào mời kém hấp dẫn đối với các khách hàng mục tiêu. Các từ khóa cần phải xác định dựa trên sản phẩm hay ý tưởng, từ khóa “thiết kế” nếu đứng một mình thì không nằm trong suy nghĩ của người tìm kiếm hay sử dụng để tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm.
3.Sử dụng cụm từ khóa khi làm Seo như thế nào?
Nếu từ “thiết kế” không phải là một từ khóa tốt, vậy chúng ta sử dụng từ khóa gì để làm?. Từ khoá làm SEO thông thường có từ hai đến năm từ ghép lại với nhau hay còn gọi là cụm từ mà bạn mong đợi khách hàng tìm kiếm để thấy trang web của bạn. Chúng ta tự đặt mình ở vị trí của khách hàng để hiểu khách hàng cần gì?, nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm của bạn, bạn sẽ gõ những gì khi tìm kiếm?. Các vấn đề sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cần để người khác tìm hiểu là gì? Những câu trả lời của bạn đa phần có khả năng là những từ khóa tốt.
4. Giá trị của từ khoá ngắn , từ khóa dài được xác định ra sao?
Một cụm từ tìm kiếm dài thường được kết hợp để nhắm tới mục tiêu mong muốn của người dùng tăng lên. Khi bạn muốn thiết kế một trang web xem phim online chất lượng HD, tôi dám chắc bạn sẽ không gõ từ “website” để tìm kiếm, mà bạn sẽ tìm kiếm bằng các cụm từ khác nhau, ví dụ như “Thiết kế website”, “Thiết kế web xem phim HD online”.
Khi bạn cho thêm các mô tả khác nhau có liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp, từ khóa có nhiều khả năng xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm tương tự như từ khóa của bạn. Vẫn ở ví dụ bên trên, nếu bạn thêm các mô tả như “Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, hỗ trợ SEO” hoặc “Công ty thiết kế web mang lại cho bạn một giải pháp thiết kế web hoàn hảo nhất cho các khách hàng ở Hà Nội ”. Với cách thêm các mô tả kiểu như vậy, khi làm Seo, chúng ta có thể Seo cho nhiều từ khóa cùng lúc như : Công ty thiết kế website, Công ty thiết kế web tại Hà Nội, thiết kế website … một cụm từ khóa tốt thường là 2-5 từ.
Hãy đến với Mỹ thuật 247 để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn. Với phương châm thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi.

✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *