Chat Với Mỹ Thuật 247
Website là kênh bán hàng online hiệu quả | thiết kế website biên hòa

Website là kênh bán hàng online hiệu quả

Website là kênh bán hàng online hiệu quả

Ngày nay website là kênh bán hàng online hiệu quả cũng là thị trường lớn và đầy tiềm năng. Người tiêu dùng đang có xu hướng “online hóa” việc mua sắm để tiết kiệm thời gian và công sức, do đó các doanh nghiệp bán hàng cũng đang dần tiến sâu vào thị trường kinh doanh trực tuyến với mong muốn tăng doanh thu bán hàng.

Website là kênh bán hàng online hiệu quả

Website là kênh bán hàng online hiệu quả

Kinh doanh online đang là xu thế đi tắt đón đầu! Không chỉ đối với các nhà kinh doanh thị trường nước ngoài với xu hướng này đang phát triển, và những nhà kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Với nhiều hình thức đa dạng hóa với hình thức  truyền thông và sự đa dạng của nhiều loại mặt hàng kinh doanh. Ngày nay kinh doanh trực tuyến đã và đang mang lại những giá trị hiệu suất lớn cho nhiều nhà kinh doanh .
Những số liệu biết nói chứng tỏ website là kênh bán hàng online hiệu quả
Được 55% chủ shop trực tuyến tham gia khảo sát đánh giá tốt, sếp sau website là Facebook (51%) và các sàn thương mại điện tử (29%).
Về tốc độ tăng trưởng là 40% các shop bán hàng online, phần lớn là nhóm có doanh thu dưới 200 triệu đồng (72%). 7% các shop online tăng trưởng trên 30% phần lớn là nhóm có doanh thu trên 500 triệu đồng (68%). Như vậy, cho đến hiện nay website vẫn là kênh bán hàng online hiệu quả, ngay cả khi đã có sự xuất hiện của nhiều trang mạng xã hội và kênh bán hàng mới. Với nguồn ngân sách đầu tư thấp, để nâng cao hiệu quả kinh doanh hầu hết các website đều có xu hướng tự thực hiện tiếp thị bằng cách SEO, Chi phí tiếp tiếp thị bình quân của các shop bán hàng online trên website phổ biến nhất ở mức 5 triệu đồng/tháng.
Thiết kế website bán hàng online chuẩn SEO tại Mỹ Thuật 247
Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website,với chuyên viên giàu kinh nghiệm, Mỹ thuật 247 tự hào mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ thiết kế website uy tín, chất lượng với giá tốt nhất:
+ Website do Mỹ Thuật 247 thiết kế đảm bảo cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết, load nhanh, hiển thị được trên hều hết các thiết bị. Đặc biệt là luôn thân thiện với các công cụ tìm kiếm và khả năng bảo mật tốt.
+ Cấu trúc website chuẩn mực, đảm bảo tính chuyên nghiệp. Các công cụ và phần mềm quản trị website cũng được tối ưu hóa để giúp người xem dễ dàng hơn trong việc cập nhật và quản lý thông tin trang web.
+ Không chỉ cam kết về tiêu chuẩn chất lượng website, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình cũng là một trong những thế mạnh của Mỹ Thuật 247. Chúng tôi luôn lắng nghe và đảm bảo hỗ trợ khách hàng, nâng cấp website cũng như tư vấn hỗ trợ các dịch quản trị website nhằm mang lại hiệu quả hoạt động tốt nhất cho website của bạn
Trên đây là những thông tin cho thấy sức mạnh của việc website là kênh bán hàng online hiệu quả. Để được tư vấn và định hướng chiến dịch xây dựng website hiệu quả, các bạn hãy liên hệ với Mỹ Thuật 247 luôn sẵng sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng.

✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *