Chat Với Mỹ Thuật 247
Chiến lược SEO mô hình kim tự tháp | thiết kế website biên hòa

Chiến lược SEO mô hình kim tự tháp

Chiến lược SEO mô hình kim tự tháp

Chiến lược SEO mô hình kim tự tháp xây dựng và phát triển ở mức độ tổng quan dựa trên tháp thực phẩm FDA.
Một website cũng giống như một con người để phát triển được nó cần cung cấp được những yếu tố cần thiết nhằm để thu hút sự chú ý của người sử dụng để tăng lượng theo dõi và kích thích thị hiếu.
Tháp thực phẩm FDA nhằm đáp ứng nhu cầu sinh học của con người. Với phần chân tháp giới thiệu đưa ra được lượng thực phẩm chính con người sử dụng và định lượng thiết yếu của nó trong quá trình sống. Các loại thực phẩm ít có nhu cầu hơn khi càng lên cao. Nhờ vào tháp thực phẩm này, chúng ta có thể biết được loại thực phẩm nào cần được bổ sung, thực phẩm nào cần phải hạn chế để đảm bảo cho cơ thể phát triển hài hòa và hợp lý.
Trong xây dựng website cũng vậy, một website muốn phát triển dài lâu cần có sự cân bằng giữa các yếu tố như nội dung, từ khóa, liên kết, mạng xã hội…. Tuy nhiên, điều đáng buồn là các website hiện nay còn chưa chú ý đến sự hài hòa mà chỉ tập trung phát triển hoặc xây dựng một số mặt. Điều này dẫn đến sự hạn chế trong vấn đề phát triển website và khiến website không có tuổi thọ.

Chiến lược SEO mô hình kim tự tháp

Chiến lược SEO mô hình kim tự tháp

1. Chiến lược SEO mô hình kim tự tháp
Mô hình kim tự tháp chỉ ra mối quan hệ tỉ lệ giữa các thành phần tạo nên một website phát triển lâu dài và ổn định.
a) Xây dựng nội dung website
Có nhiều webmaster giành thời gian để quảng cáo website nhưng lại không chú ý đến nội dung được trình bày trên website. Bạn có thể submit website của mình lên nhiều mạng xã hội, có thể gửi liên kết của mình đến những trang chia sẻ trực tuyến như LinkHay, TamTay, TagVN hay giới thiệu website của mình lên các diễn đàn nhưng tất cả đều không có tác dụng gì nếu người sử dụng không tìm được thứ họ cần tìm kiếm trên website bạn ngoài những lời quảng cáo sáo rỗng. Với mục đích của người sử dụng  khi truy cập vào một website là tìm kiếm những thông tin mà họ quan tâm. Cho nên, nếu họ không tìm kiến được điều họ quan tâm họ sẽ rời bỏ đi ngay và ít có khả năng họ quay lại với bạn.
Nội dung chính là giá trị cốt lõi của website, là cái đích mà người dùng nhắm đến. Do đó, nó phải là điểm đầu tiên và quyết định cho sự phát triển lâu dài và vững chắc của một website. Bạn có thể thiết kế website đẹp, một đội ngũ quảng bá website năng nổ nhưng sẽ chẳng là gì nếu website của bạn không có nội dung. Nếu bạn có một nội dung phù hợp, các hình thức quảng bá website sẽ phát triển và bổ trợ tương ứng.
+ Nội dung website phải độc đáo
+ Xây dựng liên kết nội bộ hợp lý
+ Cải thiện truy cập và tiếp cận nguồn thông tin của công cụ tìm kiếm.
+ Tạo Sitemap – Sơ đồ webiste.
+ Tối ưu hóa cấu trúc Url
+ Cải thiện chất lượng sever.
b) Nghiên cứu từ khóa và đưa ra các ý tưởng
Lựa chọn từ khoá gần với nội dung website và gần với tìm kiếm của khách hàng có ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của website, giúp bạn có lượt truy cập đáng kể, thương hiệu nhiều người biết tới hơn.
Thực ra khách hàng và trang web của bạn cũng thay đổi theo thời gian, do đó, từ khoá của bạn cũng vậy. Điều quan trọng là phải giữ sự theo dõi từ khóa của bạn và làm những điều chỉnh về từ khóa khi cần thiết.
+ Quan tâm và dự tính các từ khóa mà người dùng tiềm năng của bạn có thể sẽ dùng để tìm kiếm.
+ Tìm kiếm các từ khóa một cách thông minh
+ Lựa chọn các thuật ngữ, cụm từ.
+ Cải thiện các yếu tố trên trang
c) Xây dựng liên kết
Xây dựng backlink là một phần không thể thiếu trong việc quảng cáo websites doanh nghiệp của bạn. Nhưng hãy làm từ từ với tiêu chí chậm mà chắc. Hãy bắt đầu với 1 vài liên kết mỗi ngày. Hãy đảm bảo website có được các backlink tốt. Các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá website của bạn cao hơn nhiều!
– Xây dựng liên kết bằng tay.
– Tạo chiến lược nội dung lan truyền – Liên kết tự nhiên!
d) Tương tác mạng xã hội
Khái niệm này khá phức tạp và thường chúng ta không hiểu đúng về giá trị của nó. Trong phạm vi bài viết Mỹ thuật 247 không nói quá nhiều đến nó mà chỉ tập trung khai thác các công hiệu của nó đối với việc quảng cáo website, tận dụng một số mạng xã hội phổ biến như Google Plus, Facebook, Twitter và các trang submit URL như TagVN hay LinkHay. Cải thiện tương tác của người dùng trên website với các nội dung hay và đặc biệt. Kích thích người dùng chia sẻ, tạo được chiến lược truyền thông xã hội và mang giá trị lan truyền trong quảng bá.
Những điểm bạn cần lưu ý khi tưng tác mạng xã hội:
+ Thường xuyên submit và update các liên kết trên trang cá nhân của bạn.
+ Tạo một cộng đồng người dùng cho chính bạn bằng cách kết bạn với những người có cùng mối quan tâm.
+ Theo dõi các phản hồi của người dùng trên mạng xã hội từ liên kết bạn đăng tải để kịp thời điều chỉnh hợp lý.
+ Tăng lượng người theo dõi bằng các chiến lược thu hút người dùng hợp lý.
Hãy căn cứ theo tháp nhu cầu trên để tìm hiểu về cái bạn định làm. Tất nhiên, tháp nhu cầu trên không đúng với tất cả các website. Tầng nào là tầng dưới, tầng nào là tầng trên… phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng khi truy cập vào website của bạn. Trong đó, tầng dưới cùng sẽ là nhu cầu mà người dùng muốn nhận được từ website của bạn. Phát triển một website là con đường lâu dài và đòi hỏi sự nổ lực cũng như kiên nhẫn, sự đầu tư đúng mức. Do đó, bạn không thể nhận được kết quả chỉ sau một thời gian ngắn. Mỹ Thuật 247 chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn khách hàng với yêu cầu để có những trang website theo ý muốn, với phương châm sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi.

✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *