Chat Với Mỹ Thuật 247
Lựa chọn và đăng ký tên miền | thiết kế website biên hòa

Lựa chọn và đăng ký tên miền

Lựa chọn và đăng ký tên miền

Mỹ thuật 247 giới thiệu đến khách hàng việc lựa chọn và đăng ký tên miền. Tên miền là một định dạng được đăng ký dưới 1 cá nhân hoặc doanh nghiệp dùng để thiết lập một website trên mạng internet.

Lựa chọn và đăng ký tên miền

Lựa chọn và đăng ký tên miền

Các tên miền thường gặp:
+ Tên miền quốc gia là một loại tên miền được sỡ hữu bởi 1 quốc gia, lãnh thổ và có những quy định riêng biệt so với các tên miền quốc tế.
1.Tên miền với các doanh nghiệp
Ngay từ lúc phát triển tên miền đã trở thành cơ hội đầu tư của nhiều người, với tốc độ lan tỏa của mạng internet đã nhanh chóng đưa tên miền trở thành hàng hóa đầu cơ. Những tên miền có giá trị là những tên miền có tên chính xác với nội dung người tìm, các công cụ tìm kiếm hiện nay tuy đã bổ sung những yếu tố khác nhưng tìm kiếm theo tên miền vẫn được đăt lên là sự lựa chọn hàng đầu. Với một tên miền đẹp cũng là cơ hội tốt cho bạn tiếp cận với khách hàng và đối tác dễ dàng hơn là một tên miền dài và khó nhớ.
Chi phí thành lập và duy trì tên miền không quá lớn nên đã tạo cơ hội cho thị trường đầu tư tên miền trên thế giới và Việt Nam. Các doanh nghiệp có thương hiệu đã không ý thức được việc bảo vệ nên nhiều người đã bị đối thủ cạnh tranh đăng ký trước tên miền gây những phiền toái không đáng có, trừ một số tổ chức, doanh nghiệp được bảo hộ tên miền, còn lại các chủ thể kinh doanh và cá nhân không được bảo hộ tên miền cho nên các doanh nghiệp phải có ý thức bảo vệ thương hiệu của mình.
2. Quy định đặt tên miền
Tên miền được quy định không được vượt quá 63 ký tự.
Tên miền bao gồm ký tự trong bảng chữ cái (a,b,c) các số (1.2.3) . Khoảng trắng và ký tự đặc biệt khác đều không sử dụng.
Không được bắt đầu và kết thúc tên miền bằng dấu (-).
Tên miền của bạn không cần bắt đầu bằng // hoặc www hay //www/.
3. Để có một tên miền ấn tượng với những điều sau
Tên miền là do bạn tự chọn cho nên để có một tên miền ấn tượng và hiệu quả bạn nên chọn theo một số quy tắc sau:
+ Tên miền ngắn gọn và dễ nhớ
Bạn có thể đặt tên miền ngắn, dễ nhớ theo tên đầy đủ của công ty bạn, bạn nên chọn tên miền ngắn nhất có thể được (hp.com, fpt.vn, vnnic.vn, vnws.com…). Tên miền ngắn thì dễ nhớ, dễ gõ địa chỉ, và dễ dàng khi cần thiết kế nhãn hiệu, logo. Bạn sẽ dễ dàng để nhớ các tên như fpt.vn, hp.com, bank.com, Business.com. Những tên miền có một ý nghĩa đặc biệt, ngắn gọn hoặc gắn liền đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn và khi phát âm dễ nghe, dễ đọc thì sẽ dễ nhớ hơn.
+ Tên miền liên quan đến Thương hiệu, sản phẩm, tên Công ty của bạn
Điều này bạn thường lựa chọn khi đặt tên miền, tuy nhiên lại không dễ thực hiện. Nếu như bạn không thể tìm chính xác tên miền như tên doanh nghiệp, sản phẩm, thương hiệu của bạn. Hãy tìm một tên nói lên chức năng, công việc chính hay mô tả tính độc đáo của doanh nghiệp bạn.
+ Tên miền xây dựng theo kiểu “bao vây”
Ðăng ký nhiều tên miền theo kiểu “bao vây” để không ai có thể đăng ký tên miền giống của bạn cả cách viết lẫn cách đọc. Với rất nhiều phần đuôi của tên miền hiện nay, nguời sử dụng interrnet phần lớn vẫn quen thuộc với những tên miền VN, .com, .net, .org. Nếu khách hàng mục tiêu của bạn là toàn cầu, tên miền .COM, .NET, .VN sẽ có lợi cho bạn. Bạn nên quan tâm đến tên miền .VN, vì đây là tên miền quốc gia Việt Nam.
+ Không gây nhầm lẫn
Một tên miền hay không nên chọn tương tự hoặc dễ gây nhầm lẫn với tên miền sẵn có. Nếu tên miền sẵn có là một thương hiệu đã được đăng ký, bạn có thể gặp rắc rối khi sử dụng tên miền tương tự. Một khía cạnh cần phải lưu ý là tên miền của bạn cần phải dễ đọc khi bạn phải đọc tên miền cho ai đó qua điện thoại.
+ Khó viết sai
Tên miền ngắn gọn, chọn theo các tư vấn trên và theo vần, dễ đọc, dễ nhớ thì khả năng viết sai ít xảy ra. Vì khi tên miền dài, rắc rối, khó nhớ, bạn sẽ mất đi nhiều khách hàng truy cập vào website của bạn. Một tên miền hay sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến website của bạn, tên miền ấn tượng sẽ gây nhiều chú ý hơn. Đến với Mỹ Thuật 247 để được tư vấn hỗ trợ để có được một tên miền theo ý của bạn, với phương châm thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi.

✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *