Chat Với Mỹ Thuật 247
Kinh nghiệm thiết kế website | thiết kế website biên hòa

Kinh Nghiệm Thiết Kế Website

Kinh nghiệm thiết kế website

Website hiện nay đang là yêu cầu bắt buột của các công ty hoặc các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và lớn. Bạn đang có ý định thiết kế website nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào trong hàng trăm ngàn đơn vị thiết kế. Mỹ thuật 247 giới thiệu cho bạn bài viết kinh nghiệm thiết kế website để bạn tìm hiểu kinh nghiệm và lựa chọn ý tưởng của mình để đưa ra quyết định thành lập cho mình 1 trang website.

kinh nghiệm thiết kế website

kinh nghiệm thiết kế website

1. Xát định mục tiêu định hướng xây dựng một website:
Muốn xây dựng một website, bạn cần phải xát định website tạo ra hoạt động với mục đích gì. Có rất nhiều loại website với chức năng và khả năng hỗ trợ các doanh nghiệp khác nhau.
2. Dễ di chuyển và dễ nhìn:
Tạo một hệ thống di chuyển dễ dàng, dễ nhìn vì không có gì làm khách hàng của bạn thất vọng là họ không thể tìm kiếm thông tin trong website một cách dễ dàng. Đặt các liên kết ở đầu hoặc cuối trang tạo nội dung được hiển thị dễ dàng để người xem không cảm thấy rối, gây khó chịu cho người xem, tốt nhất là chỉ có 2 3 chổ có liên kết trong một trang.
3. Lên ý tưởng và tham khảo các giao diện mẫu:
Bạn phải biết khách hàng của mình là ai để tạo ra những trang website phù hợp với yêu cầu của họ, giống như một trang web về âm nhạc khác với một trang website về kinh doanh. Bạn nên tham khảo các giao diện của các đơn vị cùng ngành trong nước và nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm, các đặc điểm giao diện nổi bật để lên ý tưởng cho trang website của mình. Như vậy, bạn mới có thể tránh được các thiếu sót về các chức năng trong thiết kế. Sử dụng các công nghệ thiết kế tiên tiến, hiện đại để có ý tưởng phong phú cho mình.
4. Nắm rõ các kiến thức cơ bản:
Một website để hoạt động được cần 3 yếu tố khác nhau đó là tên miền, hosting và website được xây dựng.
+ Đối với tên miền: Bạn chỉ cần nghĩ nó giống như một địa chỉ nhà, bạn có hosting để chứa bộ source code rồi nhưng khi chưa có tên miền thì chẳng ai biết bạn tồn tại ở đâu. Có hai loại tên miền đó là tên miền quốc tế và tên miền việt nam. Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn tên miền cho phù hợp.
+ Đối với hosting: Hosting có công dụng lưu trữ dữ liệu toàn bộ của website. Khi lựa chọn gói hosting bạn cần quan tâm 2 yếu tố chính đó là dung lượng và băng thông. Dung lượng càng nhiều thì bạn up được nhiều dữ liệu lên website. Còn băng thông càng lớn thì cho phép nhiều người dùng truy cập website cùng lúc, tốc độ load nhanh chóng, không bị tắc nghẽn. Đối với website mới thành lập bạn không nên thuê hosting với dung lượng và băng thông lớn, việc sữ dụng không hết sẽ lãng phí khá nhiều tiền.
+ Đối với website: Một website chuyên nghiệp là khi nó có được cả 2 yêu cầu về giao diện và bộ source code, bạn nên chọn một địa chỉ uy tín chuyên nghiệp để được tư vấn hỗ trợ.
5. Tin tức nhanh:
Các trang website được xem nhiều là do một phần tin tức được cập nhật thường xuyên, một sự thay đổi nhỏ cũng đã tạo ra một sự quan tâm lớn.
6. Nguyên tắc nhấp chuột 3 lần:
Đối với thông tin của trang website đến với khách hàng không quá 3 lần nhấp chuột, còn các thông tin hay các mẫu đăng ký thì chỉ một lần nhấp chuột.
7. Kiểm tra, chỉnh sửa và bảo trì:
Để website của bạn luôn được đảm bảo độ chuyên nghiệp đó là thực hiện kiểm tra, bảo trì và cập nhật dữ liệu thường xuyên, bởi vì website luôn có lỗ hỏng theo thời gian sử dụng. Vì vậy, bạn cần cập nhật, bảo trì website thường xuyên.
Bạn có thể liên hệ với Mỹ Thuật 247 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Đến với Mỹ Thuật 247 bạn sẽ có một website hoàn hảo như mong muốn.
✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa