Chat Với Mỹ Thuật 247
Bí quyết thành công chụp hình sản phẩm | in ấn biên hòa

Bí quyết thành công chụp hình sản phẩm

Bí quyết thành công chụp hình sản phẩm

Bạn muốn bí quyết thành công chụp hình sản phẩm không? bạn đang cần hình sản phẩm, bạn muốn chụp hình sản phẩm nhưng đang khổ sở vì không biết chụp sản phẩm sao cho đẹp, cho bắt mắt và hiệu quả.

Bí quyết thành công chụp hình sản phẩm

Bí quyết thành công chụp hình sản phẩm

Những hình ảnh bắt mắt, thiết kế đẹp, đặc biệt những hình ảnh đó được tiến hành để in thì hình ảnh bắt buột phải rọ nét. Những hình ảnh chuyên nghiệp độ sắc nét cao sẽ làm tăng chất lượng công việc của bạn, từ đó tăng giá trị sản phẩm và đưa tới khách hàng sản phẩm hiệu quả chất lượng tốt hơn. Song song đó để thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, sẽ rất tốn kém, nếu tự chụp hình sản phẩm có vẻ là giải pháp tốt nhất nếu chúng ta biết cách.
1. Những vật dụng khi tự chụp hình sản phẩm:
+ Đèn ánh sáng trắng:
Sử dụng đèn ánh sáng trắng sẽ giúp bức ảnh trông tự nhiên và làm cho sản phẩm dễ nhìn, giúp người xem không bị rối.
+ Đèn bàn:
Sử dụng đèn bàn ở những vị trí khác nhau có thể tạo được những góc đổ bóng đặc biệt, mang lại cảm giác thực hơn cho bức sản phẩm của bạn.
+ Nền:
Việc chọn nền sẽ quyết định tông màu của hình ảnh. Bạn có thể điều chỉnh tông màu nền phù hợp với sản phẩm và định hướng sắc thái mà bạn muốn mang đến với khách hàng.
+ Máy ảnh có thể điều chỉnh tiêu cự:
Máy ảnh có thể điều chỉnh tiêu cự giúp bạn điều chỉnh mức độ xa gần của bức ảnh mà vẫn giữ nguyên được góc độ chụp.
+ Chân máy và điều khiển từ xa:
Đôi lúc việc giữ chắc máy ảnh là một công việc khó khăn đối với nghề nhiếp ảnh. Vì thế, bạn cần sử dụng chân mấy ảnh và cáp bấm từ xa, để có thể giữ được độ sắc nét, chất lượng của bức hình.
2. Bắt tay vào việc tự chụp hình sản phẩm
a) Tìm ý tưởng và góc ảnh:
Bạn có thể tìm hiểu thêm các bức ảnh của các nhiếp ảnh gia về các góc độ khác nhau để có thêm ý tưởng.
b) Phối cảnh tự nhiên:
Bạn có thể thực hiện chỉnh sửa trong photoshop hay các phần mềm khác nhưng ko thể đẹp bằng chúng ta phối cảnh tự nhiên, một món ăn trông hấp dẫn hơn khi được đặt trên bàn ăn đẹp với khói nghi ngút sẽ bắt mắt hơn.
c) Tìm đúng phần lấy nét:
Bạn phải chọn được trọng tâm của hình ảnh để lấy nét, một bức ảnh lớn nhưng bạn muốn người xem chú ý nhất chính là bạn phải lấy nét, điều này quan trọng khi bạn chọn chụp ảnh sản phẩm.
d) Các lựa chọn khi chụp ảnh:
ISO khoảng 100-200 sẽ giúp bạn loại bỏ nhiễu và giữ hình ảnh sắc nét. Nếu bạn tập trung vào 1 vị trí và mờ phần còn lại thì chuyển sang chế độ AV sử dụng khẩu độ thấp ở 4 – 5. Cân bằng trắng, phơi sáng để các chỉ số tương đồng nhau để tấm hình có sự thống nhất.
e) Chụp nhiều góc độ khác nhau:
Góc chụp khác nhau hình ảnh sẽ khác nhau, nếu chưa hài lòng bạn có thể thay đổi hướng khác, góc chụp khác, cho đến khi có được bức hình ưng ý nhất.
f) Chỉnh sửa hình ảnh:
Bạn có thể dùng phần mềm photoshop để làm bức hình sản phẩm của mình chụp trông đẹp hơn, hấp dẫn và hiệu quả hơn. Nếu bạn chưa thành thạo phần mềm này bạn có thể nhờ những thiết kế chuyên nghiệp chỉnh sửa cho bạn, tuy nhiên sẽ tốn chi phí nhưng đổi lại là sản phẩm của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn.
Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm về bí quyết thành công chụp hình sản phẩm, chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tự tay chụp sản phẩm của mình thật ấn tượng và hiệu quả hơn. Ngoài ra bạn đã có những bức hình đẹp và muốn thiết kế menu, catalogue, profile, poster…. hãy liên hệ với Mỹ Thuật 247 để được tư vấn và thiết kế miễn phí. Đến với Mỹ thuật 247 chúng tôi sẽ giúp hình ảnh bạn trở nên sắc nét và ấn tượng. Những thiết kế bắt mắt luôn có tác dụng tuyệt vời trong việc quảng cáo sản phẩm thương hiệu, thu hút khách hàng, tăng doanh thu. Hy vọng được hợp tác cùng quý khách.
✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa