Chat Với Mỹ Thuật 247
Chuyện tình tay ba: Rẻ - Nhanh - Đẹp | in ấn biên hòa

Chuyện Tình Tay Ba: Rẻ – Nhanh – Đẹp

Chuyện tình tay ba: Rẻ – Nhanh – Đẹp

Từ ngàn đời xưa tới nay, con người luôn hướng tới ba chữ chân – thiện – mỹ. Ý thức, suy nghĩ, hành động, lời nói đều muốn nhưng kết quả là một vấn đề. Đẹp – ai cũng thích, tốt – ai cũng mê, hoàn hảo – ai cũng muốn.

chuyện tình tay ba rẻ nhanh đẹp

chuyện tình tay ba rẻ nhanh đẹp

Rẻ – nhanh – đẹp cũng giống như chân thiện mỹ. Cho nên, cứ thập toàn thập mỹ đã ăn sâu vào tiềm thức của con người. Luôn hướng tới cái tốt nhất, hoàn hảo nhất. Tuy nhiên trong cuộc sống không có gì là hoàn hảo hoặc tốt nhất. Trong lĩnh vực thiết kế cũng như vậy, bộ ba ” rẻ, nhanh, đẹp” một chuyện tình tay ba đúng nghĩa, được hai thì mất một. Cũng giống như trong lĩnh vực ăn uống, làm gì có quán ăn đồ uống nào ngon, bổ mà rẻ.
” Rẻ, nhanh, đẹp”. “làm thế nào để nhanh rẻ đẹp?”, ” tôi cần in nhanh, lấy gấp, đẹp mà giá rẻ thôi”….. đó là những câu hỏi mà khách hàng thường xuyên muốn. Vì lẽ đó Mỹ Thuật 247 đã đi tìm lời giải đáp cho những câu hỏi trên để đáp ứng được nhu cầu in ấn của khách mà đáp ứng được 3 yếu tố trên.
Đầu tiên tìm hiểu tới cặp đôi đầu tiên với kỹ thuật in offset, kỹ thuật này đáp ứng được cho cặp đôi : rẻ+ đẹp nhưng thời gian hạn chế lớn khi ngày nay có thể nói là nhất ý tưởng ,nhì tốc độ. Trong kỹ thuật in offset, có một phương pháp nhanh đó là in ghép ( in chung với nhiều bài in của khách hàng). Việc in ghép đạt được yêu cầu của cặp đôi: rẻ+ nhanh nhưng chất lượng sản phẩm thì rất khó với khách hàng vì sự lệch màu trong in offset.
Và có giải pháp in nhanh hay còn gọi là in kỹ thuật số. Với giải pháp này đương nhiên là in nhanh và đẹp nhưng giá không hề rẻ, có khi mắc gấp 5 lần là chuyện không có gì để bàn cãi.
Cho nên rút ra một kết là được hai thì mất một, không có gì là tuyệt đối mà chỉ có thể là tương đối, càng cố để cho tuyêt đối thì nó càng tương đối chừng ấy. Chúng tôi hiểu, những người trong ngành hiểu, nhưng cũng có mốt số khách hàng không hiểu. đôi khi không thể làm hài lòng hết tất cả khách hàng, ví như trong gạo còn có sạn nói chi là kinh doanh.
Chúng tôi tin chắc rằng họ hiểu là không có gì là hoản hảo tuyệt đối, không thể có rẻ, nhanh, đẹp, miễn phí…. Họ hiểu nhưng họ không muốn hiểu là vì đâu đó trong ý thức, họ vẫn muốn được tấc cả, họ không muốn hiểu vì sợ không đáp ứng được cái tham lam của nội tâm. Nói chính xát là họ muốn nhanh, đẹp nhưng ngại chi tiền nhiều. Cuộc sống, khi hít vào phải thở ra, muốn nhận thì phải cho. Muốn tốt, đẹp, nhanh, thì đổi bằng giá trị tương đương với số tiền bỏ ra. Không thể tự dưng mà có, không thể xin ai mà có. Cuộc sống vốn dĩ công bằng, công bằng từ cái tôi đến cái ta, từ ta đến người, và từ người này sang người khác.
Vì thế để đáp ứng được nhu cầu trên, khách hàng có thể liên hệ với Mỹ thuật 247 để đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ với nhu cầu của khách

✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔  CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔  HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔  Email : tkmythuat247@gmail.com
✔  Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔  Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔  Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa