Chat Với Mỹ Thuật 247
Công cụ SEO | thiết kế website biên hòa mỹ thuật 247

Công cụ SEO

Công cụ SEO

Công cụ Seo khi làm việc với SEO cái quan trọng nhất đó là các tool, với những SEOer kinh nghiệm thì còn cần những tool pro để có thể phục vụ cho việc phân tích keyword 1 cách chuẩn xác cũng như đưa ra các gợi ý khác quan dựa trên kết quả phân tích có được. Không có những seo tool thì seoer làm việc rất mơ hồ gần như chỉ làm được những thao tác cơ bản bắt buộc khi seo mà thôi.

Công cụ SEO

Công cụ SEO

1. Một keyword tool tốt là điều quan trọng
Khi chúng ta làm việc có liên quan đến keyword thì 1 tool cho công việc này luôn là điều cần thiết. Có 1 việc mà thường bị quên lãng đó là chúng ta xác định keyword trước rồi quăng đại lên meta tag rồi sau đó không màn gì đến việc phát triển keyword đó nữa, nội dung không ăn nhập, không đầu tư kĩ càng. Chúng ta cần tìm xem người dùng search cái gì trên website chúng ta cũng như các keyword liên quan nhiều nhất khi website chúng ta được tìm thấy dựa trên keyword đó.
2. Keyword google analytics Seo Tool
Có nhiều tool free về vấn đề này chúng ta tham khảo thêm 2 tool sau đây chức năng cũng tuyệt vời không kém: Clicky và GoingUp. Với những yêu cầu quá cao thì các tool trên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu. Còn một khi nhu cầu tăng cao thì có 1 tool chuyên về lãnh vực keyword cần được chúng ta quan tâm đó là : WordTracker, tất nhiên không miễn phí mà chúng ta phải trả hàng tháng 1 con số 60$. Công cụ này có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu về phân tích keyword 1 cách hiệu quả nhất.
3. Google Webmaster Tool là công cụ không thể thiếu
Như ở phân trên chúng ta cũng đã được biết qua chức năng phân tích keyword của GWT (Google Webmaster Tool). Đây là công cụ chuẩn nhất vì nó dựa trên kết quả phân tích của Google, việc trước tiên đó là chúng ta phải control được tool này rồi hẳn đi tìm các tool chuyên tập trung vào 1 phần nào đó của SEO. Tool này không chỉ dẫn chúng ta SEO tốt nhưng lại đưa ra các kết quả phân tích chuẩn nhất trên site chúng ta và từ đó tự bản thân webmaster định hướng lại SEO cho mình.
4. Google Analytics
Kết quả của Google Analytics đưa ra gần như chi tiết, công việc chỉ đơn giản là xem và phân tích vì sao thế này, thế kia, 1 lời khuyên đó là nên đặt chế độ tự động hằng ngày để Google Analytic gửi các bản phân tích về email để chúng ta có thể theo dõi thường xuyên không bị gián đoạn.
Mỹ thuật 247 chúng tôi giới thiệu đến các bạn về Công cụ SEO quảng cáo website. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm với phương châm thành công của quý khách hàng cũng như thành công của chúng tôi.

✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *