Chat Với Mỹ Thuật 247
Để website nằm trong top google dễ hay khó | thiết kế website biên hòa

Để website nằm trong top google dễ hay khó

Để website nằm trong top google dễ hay khó

Để website nằm trong top google dễ hay khó không phải là không thể nếu bạn có chiến lược SEO tốt. Nếu bạn đang sở hữu một website thì sẽ có mong muốn có được thứ hạng trong top google, hãy cùng Mỹ thuật 247 tìm hiểu các bí quyết sau.

Để website nằm trong top google dễ hay khó

Để website nằm trong top google dễ hay khó

Bí quyết để website nằm trong top google
1. Lựa chọn từ khóa phù hợp
Lựa chọn từ khóa trong kế hoạch SEO sẽ quyết định bạn có thành công trong việc nằm trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm hay top google hay không. Chọn từ khóa một cách thông minh bằng cách đặt mình vào vị trí của khách truy cập để tìm ra từ khóa tiềm năng nhưng phải đảm bảo rằng các từ khóa mà bạn chọn là những từ khóa mà mọi người sẽ quan tâm và tìm kiếm. Bạn nên lựa chọn những từ khóa dài hơn là những từ khóa ngắn.
2. Thực hiện tốt việc tối ưu hóa website
Việc thực hiện tốt tối ưu hóa website hay còn được gọi là On Page SEO luôn là nền tảng thành công của quá trình SEO. Bạn cần đặt từ khóa vào những vị trí cần thiết làm sao để khách truy cập không thấy khó chịu hay phản cảm. Những vị trí quan trọng như: title, thẻ meta, thẻ alt, trong nội dung, link, v.v… Nên chú ý là từ khóa càng ở gần phía đầu càng tốt.
3. Nội dung không bị trùng lặp và đổi mới liên tục
Google không thích các nội dung không phải là nguyên bản hay những nội dung sao chép. Nếu nội dung của website không phải là nguyên bản thì dù có cố gắng tới đâu thì cũng khó để bạn có thứ hạng tốt. Nên cập nhật nội dung thường xuyên để nội dung được đổi mới liên tục tránh gây nhàm chán cho người đọc.
4. Xây dựng liên kết nhiều và chất lượng
Nhiều SEOers thường nói rằng “content is king and linking is queen” có nghĩa là nội dung là số 1 trong SEO và liên kết đứng thứ 2. Nói như vậy chắc bạn đã hiểu sự quan trọng của việc phải xây dựng liên kết. Google có thể tính toán khá chính xác số lượng cũng như chất lượng liên kết tới website của bạn. Với nhiều liên kết tới website, Google sẽ nghĩ rằng website của bạn có tầm quan trọng và phổ biến. Tuy nhiên, những liên kết này cần phải có nội dung tương đương hoặc về lĩnh vực cùng hay gần ngành.
Với việc xếp hạng mang tính hệ thống trên Google, bạn có thể tin và nhận thấy rằng sự gia tăng lượng truy cập vào website của mình và từ đó sẽ quảng bá được nhiều hơn cho website cũng như công việc kinh doanh của mình.
Trên đây là những bí quyết do Mỹ thuật 247 đã chắt lọc được, nếu bạn đang muốn có 1 website mà chưa biết bắt đầu từ đây, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí, thiết kế website với chất lượng và giá cả phải chăng.
✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *