Chat Với Mỹ Thuật 247
Thiết kế và trải nghiệm người dùng website | thiết kế website biên hòa

Thiết kế và trải nghiệm người dùng website

Thiết kế và trải nghiệm người dùng website

Các trang web và các ứng dụng Web đã trở nên phức tạp cùng với sự phát triển công nghệ. Những môi trường truyền thông đã phát triển thành những trải nghiệm phong phú với tính tương tác cao. Nhưng bất kể có nhiều thay đổi thành công của một trang web vẫn xoay quanh một điều: làm thế nào để người sử dụng cảm nhận được nó tốt nhất.
– Trang web này có mang đến cho tôi giá trị không?
– Nó sử dụng dễ hay không?
–  Sử dụng có tiện lợi hay không ?
Đây là những câu hỏi xuất hiện của khách hàng khi họ tương tác với sản phẩm, và đó là cơ sở quyết định xem một người có trở thành người sử dụng thường xuyên của trang web. Thiết kế trải nghiệm người dùng cố gắng để làm cho người dùng trả lời “Có” cho tất cả những câu hỏi trên

Thiết kế và trải nghiệm người dùng website

Thiết kế và trải nghiệm người dùng website

1. Thiết kế website và trải nghiệm của người sử dụng web
Cũng như mỗi con người cần có những trải nghiệm thực tế, trong thiết kế website cũng vậy. Theo điều tra của các chuyên gia trong lĩnh vực website thì “Trong 100 người vào trang web, chỉ có 25 người vào thẳng trang chủ. Đa số truy cập ngay đến trang họ cần, một phần nhỏ trong đó truy cập từ công cụ tìm kiếm”.
2. Thiết kế lại web mới chưa hẳn là tốt
Theo nhận định của Jakob Nielsen một chuyên gia nghiên cứu : “Người dùng Internet ngày càng trở nên khó chiều và chỉ nghĩ cho lợi ích cho bản thân họ. Chỉ có 25% truy nhập vào trang chủ, họ truy nhập đến trang họ cần, họ hoàn thành mục đích họ cần và nhanh chóng rời khỏi trang web đó”.
Với phần đông với những phiền toái trong việc học cách sử dụng giao diện mới khiến họ thiếu kiên nhẫn. Kết quả là họ đòi hỏi được sử dụng lại những giao diện quen thuộc. Những người khác chấp nhận giao diện mới nhưng mong muốn có những gì họ đã quen để dễ dàng sử dụng và đạt mục đích nhanh hơn.
3. Mô hình tảng băng trôi và giải pháp cho giao diện web
Mô hình tảng băng trôi mô tả các yếu tố trong trải nghiệm người dùng với sản phẩm website. Con tàu đang tiến gần đến tảng băng được miêu tả như dự án phát triển trang website của bạn. Mô hình chỉ ra những yếu tố chính của quá trình phát triển trải nghiệm người dùng cho trang website ngày nay. Khi nói đến thiết kế website tại Việt Nam, hầu hết mọi người nghĩ đây là công việc không quá khó và điều đầu tiên được họ quan tâm là trang web có đẹp hay không? Trong một thời gian dài, đa số người dùng nghĩ họ cần trang web đẹp và các công ty thiết kế website cũng dần trôi vào vòng xoáy này. Cho đến khi dự án đi theo chiều hướng xấu, người thiết kế mới giật mình nhận ra thực tế người sử dụng cần một giải pháp nhưng họ chỉ quan tâm kết quả cuối cùng là khiến họ hài lòng.
Nhưng với Mỹ thuật 247 thì lại khác chúng tôi có khả năng xác định phần chìm của tảng băng và đưa ra phương pháp để quản lý chúng. Mỹ thuật 247 dựa trên trải nghiệm người dùng là một công việc quan trọng trong phát triển website và phục vụ cho marketing trực tuyến là một trong những nhiệm vụ chính.
Với Mỹ thuật 247 website không chỉ là hình ảnh doanh nghiệp trên Internet, mà trong nhiều chiến dịch marketing trực tuyến chúng còn là điểm tập kết cuối cùng của hầu hết các hoạt động. Khi đã xác định được tầm quan trọng của thiết kế trải nghiệm người dùng, việc tiếp theo là làm thế nào để vận dụng chúng hiệu quả trong phát triển website.
4. Kéo khách hàng đến hay giữ họ ở lại
Lựa chọn thời thượng marketing trực tuyến tại Việt Nam hiện nay thông qua các dịch vụ như SEO, SEM, quảng cáo banner trên các trang web tin tức, mạng xã hội… dường như đang làm mờ dần tầm quan trọng của trang website trong các doanh nghiệp, trong khi bản thân trang website là một công cụ đẩy sức mạnh trong các chiến dịch marketing và thường là điểm dừng cuối cùng của mọi chiến dịch marketing trực tuyến. Tùy theo nhu cầu của bạn, nhưng chi phí cho marketing trực tuyến là không hề rẻ đối với doanh nghiệp lớn nước ngoài.
Bạn có thể đổ rất nhiều tiền để kéo người sử dụng đến trang web của bạn, nhưng bản thân trang web lại không có khả năng gây dựng lòng tin và sự trung thành thì bạn đang đổ tiền vào túi thủng. Việc điều tiết lưu lượng truy cập vào từng trang web có nội dung chuyên biệt theo mong muốn của bạn chỉ có hiệu quả trong ngắn hạn và phản kết quả là có thể dự đoán trước.
Công ty thiết kế website thường quan tâm làm thế nào để quản lý và trình bày các thông tin, trong khi người sử dụng Việt Nam chỉ quan tâm đến việc dễ tìm kiếm, dễ truy cập, bắt mắt và có giá trị. Một trong những tiêu chí của phương pháp thiết kế trải nghiệm người dùng là giúp người sử dụng hoàn thành các mục đích và nghiệp vụ họ mong muốn trên trang web dễ dàng và nhanh nhất có thể.
Thiết kế và trải nghiệm người dùng website phản ánh tất cả các khía cạnh của tương tác giữa người sử dụng với trang web: làm thế nào để dễ nhận biết, dễ tìm kiếm và dễ sử dụng. Ai cũng muốn website của mình phải thật đẹp để thu hút được khách hàng, điều đó toàn toàn đúng khi bạn nắm được tâm lý của người sử dụng và đừng rắc rối những gì mình đang có. Đến với Mỹ thuật 247 với đội ngũ tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có 1 trang website như mong muốn.

✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *