Chat Với Mỹ Thuật 247
Cách tăng lượng truy cập cho website | thiết kế website biên hòa

Cách tăng lượng truy cập cho website

Cách tăng lượng truy cập cho website

Nếu trang website của công ty bạn được thiết kế đẹp,nội dung phong phú và tiện lợi mà vẫn không thu hút được nhiều người dùng, đừng lo lắng Mỹ thuật 247 chúng tôi giới thiệu đến các bạn cách tăng lượng truy cập website.

Cách tăng lượng truy cập cho website

Cách tăng lượng truy cập cho website

1. Tự tiến cữ
Nhiều người có quan niệm chỉ cần họ làm tốt phần nội dung và thiết kế website đẹp là người sử dụng sẽ tự động kéo đến ùn ùn. Nếu bạn cũng có suy nghĩ như thế, hãy xem lại trường hợp của Susan Boyle. Mặc dù có một giọng hát “bằng vàng” nhưng Susan có thể sẽ mãi là một bà cô 47 tuổi của một ngôi làng ở nước Anh nếu không có Internet. Trang web của các bạn cũng vậy hãy tự mình tìm đến khách hàng và tạo cho họ một sự yên tâm khi truy cập vào website của bạn bằng những tính năng rất phổ biến như: thêm lựa chọn “bookmark” hay “favorites” (tính năng thêm trang mạng) để khách hàng sử dụng lần sau có thể dễ dàng tìm đến. Chưa hết, ở cuối mỗi bài viết, hãy thêm những “nút” như “email this” (gửi bài viết này qua email) hoặc “Share this” (chia sẻ bài viết này với bạn bè) hay liên kết bằng các công cụ chia sẻ như Digg, Buzz, hoặc các dịch vụ tương tự ở Việt Nam như linkhay, tagvn, vnbookmark… Hãy tham gia các cuộc bình luận trên các diễn đàn, blog hay mạng xã hội trực tuyến và trích dẫn hoặc chứng minh bằng các đường link đến bài viết trên trang website của bạn. Nhưng nhớ không nên “gây thù oán” bằng spam địa chỉ website của mình trên những địa chỉ đó. Đưa địa chỉ web của bạn vào email, tài khoản Twitter, Facebook, trong blog….hay nói chính xát là các tài khoản trực tuyến của bạn.
2. Đừng chờ “bác” google
Đừng đợi Google tìm đến bạn mà hãy tự động gửi trang web của bạn đến Google và tấc cả hệ thống tìm kiếm khác mà bạn biết và có thể.
3. Hãy đăng các bài viết hữu dụng
Nghe qua có vẻ thừa nhưng cũng cần phải nói thêm đó là hãy cố gắng có những bài viết có nội dung hấp dẫn một cách thường xuyên và đều đặn để giữ người sử dụng liên tục quay lại với bạn. Có một thời gian xuất bản định kỳ bằng công cụ lên lịch và hẹn giờ xuất bản để không cần phải thức dậy thật sớm mà vẫn có bài mới cập nhật. Chú ý đến tiêu đề lớn của mỗi bài viết và tận dụng những từ khóa đơn giản nhưng ấn tượng để hấp dẫn người đọc giúp họ dễ tìm lại bạn.
4. Có một vài cộng tác viên chủ lực
Hãy tìm kiếm một vài người có khả năng viết tốt các vấn đề chính yếu trên website của bạn và mời họ tiếp tục đóng góp bài viết hoặc tham gia thường xuyên.
5. Tận dụng công nghệ
Chèn thêm những slideshow vào bài viết hoặc thể thiện nội dung bằng slideshow sẽ khiến người đọc hứng thú hơn, không hy vọng một trang web chỉ toàn chữ (dù là hay đến mấy) có thể hấp dẫn người đọc. Mà sử dụng hình ảnh, video, slideshow hay các loại hình đa phương tiện khác để thể hiện nội dung.
6. Link và Tag
Hãy đặt các liên kết (link) đến các website khác trong bài viết của bạn và đề nghị những blog, website, diễn đàn khác liên kết ngược lại với bạn. Một giải pháp khác là hãy đăng ký website của bạn với các dịch vụ tổng hợp web hoặc blog. Hãy sử dụng các “đuôi” (tag) trong tiêu đề (title), trong nội dung bài viết… để tối ưu hóa giúp các cỗ máy tìm kiếm dễ thấy bạn nhất. Đừng quên hình ảnh, đặt tên cho ảnh minh họa trong mỗi bài viết cũng là một dạng từ khóa rất quan trọng giúp bạn “luôn luôn nổi bật” trong mắt các cỗ máy tìm kiếm.
7. Gắn bó với độc giả
Trả lời thật sớm và trực tiếp những email hoặc bình luận của độc giả. Thậm chí một bức email thật ngắn cũng là một sự khởi động tốt cho cuộc đối thoại 2 chiều. Thường xuyên, hoặc định kỳ tổ chức các cuộc thăm dò ý kiến độc giả. Theo dõi thường xuyên và phân tích các thông số thống kê cũng là một biện pháp tốt.
8. Cung cấp RSS
Feedburner và FeedDemon là 2 địa chỉ giúp bạn khởi tạo dịch vụ này khá tốt.
9. Hãy suy nghĩ “ở tầm toàn cầu”
Internet là một môi trường có tính toàn cầu, đừng quên điều ấy. Mặc dù website của bạn chỉ cung cấp thông tin mang tính địa phương, bạn vẫn có thể thu hút người sử dụng website ở những quốc gia khác. Hãy mở rộng nội dung đến các đề tài khác, quan điểm khác và nếu website của bạn có thêm phiên bản bằng tiếng nước ngoài thì thật tốt hơn nữa.
10. Đừng bỏ quên thế giới thực
Website của bạn sống trong thế giới “ảo” nhưng nó không thể rời xa thế giới thực và công việc tăng lượng truy cập của bạn cũng vậy. Hãy đưa website của bạn vào các cuộc đối thoại cá nhân, hãy dùng mồm miệng, và nếu có thể, các trang quảng cáo in ấn được đặt ở một vị trí đẹp cũng mang lại hiệu quả không hề nhỏ.
Xây dựng một website có lượng truy cập lớn luôn luôn đòi hỏi nhiều thời gian. Hãy đặt ra các mục tiêu ngắn hạn để phấn đấu nhưng hãy nhớ rằng đây là một quá trình lâu dài và bền bỉ nên hãy kiên nhẫn ở mức tối đa. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, khách hàng có thể liên hệ với Mỹ thuật 247 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

 

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *