Chat Với Mỹ Thuật 247
Tem niêm phong biên hòa | in tem bảo hành biên hòa

in tem niêm phong biên hòa

in tem niêm phong biên hòa

Ngày này, tại Biên Hòa nói riêng có rất nhiều công ty, cửa hàng, doanh nghiệp đang phàn nàn về vấn nạn tem giả của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp mình. Để làm ra một sản phẩm mới tung ra thị trường thì một công ty, doanh nghiệp đã phải mất rất nhiều thời gian nghiên cứu tìm tòi mới có được sản phẩm chất lương tung ra thị trường. Nhưng lại có một số công ty làm tem giả để bán kiếm lời. Chính vì vậy hôm nay MỸ THUẬT 247 sẽ giúp các bạn về việc in tem niêm phong.

Tem niêm phong là một loại tem có keo dính ở mặt sau để dán lên các loại mặt hàng dùng trong rất nhiều trường hợp khác nhau cho các công ty, cửa hàng hay doanh nghiệp. Có nhiều loại tem thường làm tem niêm phong dùng trong chế độ bảo hành, đánh dấu sản phẩm, dán tem thư, linh kiện nhỏ. Tem niêm phong là loại tem có 2 lớp: lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp đế giấy.

in tem niêm phong biên hòa dùng để dán trên bao bì sản phẩm, thiết bị máy móc, văn phòng cần độ bền thời gian lâu, khó rách khi va chạm là các loại tem niêm phong đặc biệt. Tem hologram có độ bám dính chắc và khi bóc ra sẽ để lại một lớp bám lại trên bề mặt hay để lại một lớp dạng chữ cảnh báo như vậy sẽ phát hiện sản phẩm đã bị khui hộp. Với đặc điểm trên tem niêm phong chống được việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất.
Tem niêm phong là gì?
Tem niêm phong là loại tem được dán lên hộp, thùng sản phẩm, dán lên sản phẩm hay những vị trí mở được sản phẩm ra. Mục đích là để không bị tráo hàng, Đây là loại tem chịu lực tốt và có lớp màng trong dai phủ lên trên, rất khó rách và bám dính tốt. Do được in trên chất liệu decal nên tem niêm phong có 2 lớp là lớp mặt in và lớp đế giấy dùng che phủ bảo vệ lớp keo dán phía sau.
in tem niêm phong biên hòa để chống lại việc tráo đổi sản phẩm cũng như giúp người sử dụng hàng hóa dễ dàng nhận ra nội dung cảnh báo của nhà sản xuất. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu decal nào cho in tem niêm phong nhưng phổ biến nhất là decal giấy vỡ, decal hologram. Bạn có thể viết thông tin về ngày tháng năm mua bán hay bảo hành sản phẩm và in thườn hiệu quảng bá công ty lên bề mặt in tem mà không thể tẩy xóa hay thay đổi thông tin.

in tem niêm phong biên hòa
Về hình dáng
Tem niêm phong có hình dáng như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu và bản thiết kế của bạn. Có 3 hình dáng cơ bản và phổ biến nhất cho in tem niêm phong giá rẻ:

Tem bế theo hình tròn
Tem bế theo hình chữ nhật
Tem bế theo hình elip
Hình dáng khác: cánh hoa, hình thang, hình lục giác…

Về độ dai
Tem niêm phong sẽ có 2 loại. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng chính yếu mà bạn có thể lựa chọn loại dai hay loại dòn, với 2 loại có mức giá khác nhau. Một loại cao cấp và một loại là bảo hành bình thường

Tem niêm phong loại dai: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai thuốc vó giá trị cao, hoặc các loại đồ điện tử. Với loại này tem sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo và dai chứ không dòn theo năm tháng.
Tem niêm phong loại dòn: hay còn gọi là tem vỡ thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy vi tính và linh kiện vi tính, điện thoại, thiết bị điện tử, ngăn chặn việc bóc gỡ tem ra và tái dán lại. Sau khi in tem sẽ không dòn ngay mà để càng lâu thì tem mới càng dòn. khi boc ra tem sẽ bể ra từng mảnh nên sẽ phát hiện tem bị rách nên vấn để bảo hành sẽ không có hiệu quả.

Tem niêm phong biên hòa

– Dán vào sản phẩm gỡ ra sẽ thành hai lớp tách rời và hiện CHỮ : “ VOID, OPEN VOID, Hoa văn riêng “ or hiện ra chữ cảnh báo theo yêu cầu của Quý Khách

Ngoài sản phẩm trên MYTHUAT247 còn chuyên cung cấp tem chống giả, tem bảo hành dòn , dẻo, decal các loại, mouse pad……,

HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 _ 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa