Chat Với Mỹ Thuật 247
In poster dán tường | thiết kế in ấn mỹ thuật 247 biên hòa

In poster dán tường

In poster dán tường

Bạn thường nhìn thấy các thông tin khuyến mãi, giảm giá ngay cửa kính, tường kính, bạn muốn in quảng cáo tương tự hãy liên hệ với chúng tôi để in poster dán tường. in poster dán tường là dạng quảng cáo không thể thiếu trong các chiến dịch Marketing, quảng cáo,hội chợ, hội thảo, triển lãm, … Có tác dụng giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới đến người tiêu dùng. In poster dán tường có nhiều cách in khác nhau như: in trên chất liệu pp, in hiflex, in decal, …

In poster dán tường

In poster dán tường

In poster dán tường khổ lớn
Poster dán tường khổ lớn nếu được dùng để trang trí trong khách sạn, nhà hàng, quán cafe… hay tại nhà riêng thì nó có tên gọi khác đó là tranh dán tường. Nếu dùng để dùng để quảng cáo cộng đồng thì được gọi là biển quảng cáo hay banner quảng cáo. in poster dán tường khổ lớn là loại PP có keo mặt sau để có thể dán tường, do loại poster này có kích thước thường rất lớn, nên sử dụng máy in phun khổ lớn để in. Sự kết hợp giữa in PP có keo,in phun khổ lớn, sau đó nối dán poster mới có thể tạo được một poster dán tường chất lượng cao. Do khổ in ngang tối đa của các loại máy in phun khổ lớn là 3m2, nên khi poster dán tường có khổ vượt quá 3m2 chúng tôi phải tiến hành in 2 hoặc nhiều phần riêng biệt sau đó tiến hành nối dán thành một tấm poster khổ lớn.
In poster dán tường khổ lớn trên chất liệu PP:
Vì PP là chất liệu chuyên dụng cho in ấn kỹ thuật số. Giấy pp còn được gọi là bạt pp có đặc điểm:
– Bám mực tốt.
– Độ hiển thị màu sắc cao.
– Bền theo thời gian.
– Dễ thực hiện và gia công.
– Thích hợp cho in ấn poster, menu.
1. in poster dán tường khổ lớn trong nhà:
in poster dán trong nhà sử dụng loại PP để in. Loại poster này được sử dụng như tranh dán tường thường dùng để:
+ Trang trí tại nhà với những người yêu thiên nhiên, động vật hay thích một hình ảnh nghệ thuật nào mà tìm mua tranh không theo ý. Để đơn giản hơn, họ chọn in poster dán tường khổ lớn với nội dung hình ảnh theo ý thích.
+ Trang trí văn phòng làm việc. Khi làm việc trong môi trường đẹp, nghệ thuật, thì chất lượng làm việc tốt hơn rất nhiều.
+ Trang trí nhà hàng, khách sạn, quán cafe, trà sữa… . Việc sử dụng tranh dán tường để trang trang trí tại quán sẽ làm tăng mỹ quan, tạo cảm giác lạ và đẹp cho nhà hàng. Khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng sản phẩm tại những nơi này.
+ Dùng để quảng cáo phim tại các rạp chiếu phim. Chúng ta thường thấy những poster khổ nhỏ tại rạp chiếu phim, nhưng đôi khi những nhà quảng cáo muốn làm những quảng cáo đình đám, họ sẽ chọn in poster dán tường khổ lớn để quảng cáo bộ phim của họ.
2. In poster dán tường khổ lớn ngoài trời:
In poster dán ngoài trời, sử dụng loại pp ngoài trời và cán màng sản phẩm, để đảm bảo nó có thể chống chọi với thời tiết khắc nghiệt. Poster dán tường ngoài trời thường dùng để:
+ Quảng cáo các hoạt động, ví dụ các hoạt động thể thao, hoạt động tuyên truyền cổ động
+ Quảng cáo phim ngoài trời.
+ Quảng cáo hoạt hình. Truyện tranh hoạt phim hoạt hình
+ Quảng cáo sản phẩm. Ví dụ mỹ phẩm, dược phẩm, sản phẩm công nghệ
In poster dán tường khổ lớn, là việc không hề đơn giản với cả khách hàng và cả đơn vị cung cấp. Khách hàng sẽ rất khó khăn để tìm được xưởng in poster cỡ lớn và chất lượng đảm bảo. Đối tác của họ là xưởng in cũng phải rất mất công sức để nối dán sản phẩm, phải là những nhân viên có kinh nghiệm tốt mới có thể thực hiện tốt phần này.
Mỹ thuật 247 là xưởng in poster dán tường quảng cáo cỡ lớn, chúng tôi có những loại máy móc tiên tiến và có những con người tận tâm và có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực in quảng cáo khổ lớn. Đảm bảo chất lượng sản phẩm của bạn sẽ là tốt nhất .Để in poster dán tường khổ lớn, file thiết kế đặt in poster dán tường khổ lớn là vô cùng quan trọng, bởi một poster được thiết kế thu hút, ấn tượng giúp phát huy hiệu quả quảng cáo cao nhất, không làm phí đi tiền in poster của bạn. Nếu bạn cần đến dịch vụ thiết kế in poster dán tường khổ lớn, thiết kế poster quảng cáo, đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Mỹ Thuật 247 đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn lên mẫu file poster theo yêu cầu, theo mẫu cho bạn. Bên cạnh đó, nhân viên chăm sóc khách hàng giúp bạn tính giá in poster khổ lớn, in poster dán tường với đầy đủ loại hình gia công (cán bóng, cán mờ, cán format,…).

✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa