Chat Với Mỹ Thuật 247
Thiết kế website với code tay hay mã nguồn mở | thiết kế website biên hòa

Thiết kế website với code tay hay mã nguồn mở

Thiết kế website với code tay hay mã nguồn mở

Dạo một vòng qua các trang nói về thiết kế website, có khá nhiều bạn hỏi về vấn đề kiểu: thiết kế website với code tay tốt hay mã nguồn mở tốt ?. Vì sao có những website giá chỉ 500 nghàn có những website cũng chỉ giống thế mà giá lên tới 4 triệu-5 triệu?. Hay có khách hàng hỏi nếu làm một website cho công ty thì nên làm bằng code tay hay mã nguồn mở ? …
Nhiều câu hỏi dạng như thế xoay quanh các vấn đề về code tay hay mã nguồn mở: tại sao giá rẻ? tại sao giá đắt,có tốt không? bảo mật có tốt không và nhiều vấn đề liên quan.

Thiết kế website với code tay hay mã nguồn mở

Thiết kế website với code tay hay mã nguồn mở

Qua 3 nội dung dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề trên và giúp các bạn có lựa chọn tốt nhất khi thiết kế một website: Mã nguồn mở và code tay website thiết với mã nguồn mở và website thiết kế bằng code tay, lựa chọn nào dành cho website của bạn.
Mã nguồn mở là gì? Mã nguồn mở là 1 bộ khung, thư viện được 1 tổ chức uy tín trên thế giới đứng ra phát triển và chia sẻ cùng với hàng nghàn lập trình viên rải rác trên thế giới.
Với những ưu điểm sau:
+ Rõ ràng và được lập trình từ nhiều lập trình viên và qua sự kiểm duyệt của một tổ chức uy tín có chuyên môn, thì mã nguồn mở sẽ có độ bảo mật cao, tốc độ truyền tải sẽ nhanh và tối ưu…..
+ Tất nhiên là được nhiều người phát triển nên nó có rất nhiều tools, module giúp cho các lập trình giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng mà không phải code lấy 1 dòng. Thậm chí với những website giá 500k thì nó còn có sẵn template, người thiết kế chỉ việc thay tên đổi họ, chỉnh thông tin. Thế là một website ra đời.
Nhưng vì sao nhiều người không thích thiết kế website bằng mã nguồn mở?
Cũng vì nó là mã nguồn mở, được nhiều người biết đến. Nên nó được phát triển bởi nhiều người và trong số những người quan tâm đến có không ít người phát hiện ra được lỗi của những mã nguồn mở này. Nếu những người này thông báo và vá lỗi cho mã nguồn này thì không vấn đề gì nhưng ngược lại sẽ gặp phiền phức khi họ đem nó đưa vào cộng đồng hacker.
Và cũng vì nó tiện và quá nhanh. Nên không ít người mới ra trường hay mới thiết kế website cũng có thể làm được một website. Nhìn qua thì có thể chỉ có vài lỗi nhỏ, nhưng thường tiềm ẩn những nguy cơ và khi muốn nâng cấp hay chỉnh sửa thì cũng sẽ gặp khó khăn. Vì website không tự tay code thì không am hiểu nó được.
1. Code tay và website thiết kế bằng code tay
Code tay thì do một nhóm, một công ty hay một tổ chức nào đó tự xây dựng và phát triển nên. Và thường chỉ được lưu truyền nội bộ những Lập trình viên với nhau.
– Nhược điểm website thiết kế bằng code tay:
+ Do code tay của một nhóm các lập trình viên nên việc tối ưu, tốc độ là không thể hoàn hảo. Tất cả những điều này có thể sẽ được sửa bởi họ là người tạo nên nó và họ có khả năng, nhưng nó sẽ mất khá nhiều thời gian.
+ Chi phí cũng tương đối cao.
– Ưu điểm website thiết kế bằng code tay:
+ Code tay thể hiện một trình độ tốt trong chuyên môn của những lập trình viên này. Gần như là không thế viết được một thư viện hay một hệ thống nếu bạn không am hiểu code.
+ Các thư viện hay hệ thống code tay thì sẽ mang tính tùy biến và thích ứng cục bộ tùy theo khách hàng phục vụ cao hơn.
+ Khi bạn muốn nâng cấp website của bạn hay chỉnh sửa thiết kế website do không thích chỗ này,muốn thêm chỗ kia thì chỉ việc liên lạc với người đã thiết kế website thì bạn sẽ được như ý.
2. Khi bạn muốn thiết kế một website thì nên chọn bên nào
Tùy hoàn cảnh của bạn mà quyết định chọn. Nhiều người so sánh website mã nguồn mở như hàng công nghiệp, sản xuất theo lô và dập khuôn không ai dùng. Còn website viết bằng code tay như hàng gia công chất lượng cao. Mặc dù công ty mình thiết kế website bằng code tay, nhưng mình không 100% đồng ý quan điểm này. Cái nào cũng có điểm tốt.
Bạn muốn nhanh, gọn, rẻ, trao sản phẩm nhanh hãy chọn mã nguồn mở. Đây là lựa chọn tốt cho bạn.
Bạn muốn tốt, chất lượng, đầu tư sử dụng lâu dài, yêu cầu nhiều chức năng xử lí, hình ảnh đồ họa đẹp và độc…. nói chung là hàng cao cấp.
Mỹ thuật 247 chúng tôi với đội ngũ hỗ trợ tư vấn với nhân viên nhiều kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp khách hàng có một trang website theo yêu cầu.

✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *