Chat Với Mỹ Thuật 247
Phần mềm gởi email hàng loạt | thiết kế website biên hòa

Phần mềm gởi email hàng loạt

Phần mềm gởi email hàng loạt

Phần mềm gửi email hàng loạt  Mỹ Thuật 247 chúng tôi giới thiệu phiên bản mới nhất và cơ sở dữ liệu 200 triệu địa chỉ email lớn nhất Việt Nam hiện nay, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu quảng cáo của bạn.
Bạn đang muốn giới thiệu quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ tới khách hàng trong nước và quốc tế? Bạn đang có ý định thực hiện Marketing cho công ty? Làm sao để có một chiến dịch quảng cáo thành công với chi phí nhỏ nhất? Đó chính là gởi email hàng loạt ( E-marketing).
Bạn muốn mua phần mềm gửi email hàng loạt, nhưng bạn lo lắng phần mềm đó chưa có bản quyền hoặc bản dùng thử, tỷ lệ email sống rất ít. Những điều trên làm bạn mất lòng tin ? Hãy đến với Mỹ Thuật 247 chúng tôi đảm bảo phần mềm có bản quyền vĩnh viễn, gửi thư vào inbox 80-90%. Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ mỹ thuật 247 tự hào là nhà cung cấp phần mềm gửi email hàng loạt đảm bảo nhất với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Phần mềm gởi email hàng loạt

Phần mềm gởi email hàng loạt

1. Phần mềm gởi email miễn phí:
+ Gồm phần mềm tìm kiếm email , phần mềm phân tích mail sống mail chết. Với danh sách 370.000 doanh nghiệp và 64 tỉnh thành trên cả nước. List 150 triệu địa chỉ mail….
+ Mỹ thuật 247 chúng tôi mua server ở nuớc ngoài, tạo tài khoản email cho các bạn. Phần mềm muốn gửi được phải có tài khoản email server, server cũng giống như host trung chuyển, sau đó phần mềm sẽ gửi email lên server, server sử lý rồi gửi tới người nhận….
Do tạo nhiều tài khoản và thay đổi liên tục nên chúng tôi dùng phần mềm bình thường như mailbomber. Hoặc bạn dùng phần mềm khác thì bạn phải tự thay đổi khi chúng tôi thay đổi tài khoản.
2. Không gởi quá 40.000 email/ ngày.
Qua tìm hiểu các công ty cá nhân khi sử dụng email chúng tôi thấy .Đa phần xem email họ xem cả inbox và spam. Bạn có thể căn cứ vào tỉ lệ tự động phản hồi về email của bạn . Khi nào email tới inbox, mà trong email đặt thư tự động phản hồi thì bạn sẽ nhận được thông báo là email của bạn đã tơi nơi , nó ở trong inbox..
Nếu muốn thông báo chuẩn thì dùng phần mềm chuyên nghiệp 80$ + 13$/hàng tháng, thông báo rất chính xác tỉ lệ inbox, spam , open….Các bạn tuyệt đối không được gửi quá 40.000 email/ngày. Vì khi đó IP của bạn bị blacklist. Khi bị blacklist bạn không gửi tiếp được. Tốc độ thì tốt nhất không nên quá 3000 mail/giờ. Bạn có thể sử dụng tài khoản email trong website của bạn để gửi nhưng chú ý gửi tầm 300 email/ ngày . Vì khi gửi nhiều hơn trang web của bạn sẽ bị treo, bị đơ liên tục. Nguyên nhân do dung lượng và băng thông trang web của bạn rất ít chỉ vài trăm MB. Khi quá dung lượng và băng thông website của bạn sẽ bị treo.
Các bạn cần lưu ý khi gửi: Khi gửi nhanh thì spamhaus sẽ chặn chính IP của máy bạn trước. Để kiểm tra IP xem có bị chặn không ,bạn kiểm tra bằng cách: IP của bạn hiện ngay dưới thanh menu . Click kiểm tra IP Blacklist? . Nếu 3 màu xanh thì rất tốt. Nếu 3 màu đỏ là bị chặn toàn bộ (Không thể gửi đựơc). Nếu 2 màu đỏ thì bạn không thể gửi được Nếu 1 màu đỏ thì bạn dùng bình thường.
Cách khắc phục khi bị chặn bởi google , spamhaus: Bạn thay đổi IP Thay đổi khá đơn giản.
Cách 1: reset trực tiếp moden
Cách 2: Reset bằng cách reset mềm từ moden . Vì lý do trên mà chúng ta không thể gửi email 100% tới inbox , chúng tôi cố gắng giảm tối đa cho các bạn.
Khi gửi email nếu không gửi được email bạn nên kiểm tra bằng cách: Thay đổi list email của bạn
Kiểm tra spamhaus: Hướng dẫn bên trên Kiểm tra kết nối tới server bằng cách ( vào stast chon run –> gõ cmd –> gõ ping mail.mailprocenter101.info ). Nếu báo bình thường thì không phải do server.
Để tránh trường hợp gửi thư nhiều nhưng không hiệu quả chúng tôi khuyên bạn tìm cho mình list email theo thị trường mục tiêu của mình để có hiệu quả cao.
Nguyên lý của gửi email: Khi gửi email ta dùng phần mêm gửi đi. Phần mềm làm nhiệm vụ gửi mail đó tới server. Còn server làm nhiệm vụ gửi thư đó theo địa chỉ email. Khi ai đó mở email ra thì email đó được tải xuống. Một giây server phải tiếp nhận hàng trăm email cùng lúc nên lắm lúc xảy ra tình trạng phần mềm báo là email đã gửi đi nhưng không nhận được ngay là thế , có thể email phải mất một ngày mới tới hoặc tới luôn lập tức.

✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *