Chat Với Mỹ Thuật 247
Những lỗi giết chết trang web của bạn | thiết kế website biên hòa

Những lỗi giết chết trang web của bạn

Những lỗi giết chết trang web của bạn

Một website thiết kế tốt là trang website phải thu hút người xem càng lâu càng tốt, mời gọi họ đi vào những nội dung trên web để họ đưa ra quyết định mua hàng, nhưng có những trang web đi ngược với xu hướng trên, đừng để những lỗi giết chết trang web của bạn nên cần biết những điều sau.

Những lỗi giết chết trang web của bạn

Những lỗi giết chết trang web của bạn

1. Trang và phần đồ họa được tải với tốc độ chậm:
Nếu khách hàng không thể đọc được hoặc xem được trang của bạn với 3 giây đầu tiên thì việc họ bỏ đi tìm đến những trang web khác có nội dung tương tự là điều hiển nhiên có thể xảy ra.
Trên trang của bạn mà có những thiết kế đồ họa thì hãy cung cấp những biểu tượng có tính hoạt dẫn đến những mẫu to lớn hơn và có thông báo người xem họ nên chờ đợi trong giây lát.
Bỏ bớt những dòng văn bản có màu sắc lòe loẹt trên file đồ họa, lựa chọn mẫu kích thước của file đồ họa bằng mã HTML.
2. Không có dòng tiêu đề để lôi cuốn sự chú ý của khách hàng:
Nếu khách hàng đã quyết định đi vào website của bạn, thì phải tạo ấn tượng để họ thấy được trang web của bạn có nội dung họ cần tìm kiếm, nội dung bắt mắt, quy cách hoàn chỉnh, nếu không thấy được sức thu hút, khách hàng phải đọc thêm về những nội dung bên dưới vì vậy họ có thể sẽ bỏ đi.
3. Banner quảng cáo và các đường dẫn gây rối:
Không nên đặt lên website của bạn những banner quảng cáo hay những đường link dẫn dắt khách hàng của bạn đi đến với những website khác , bao gồm cả mục quảng cáo của Google adwords. Nếu mục đích của website chỉ là quảng cáo, khuyến mãi những sản phẩm của đối tác hay những khoảng trống cho quảng cáo thì bạn sẽ đính kèm những banner quảng và đường link.
4. Màu sắc và font chữ quá nhiều:
Hãy thể hiện dáng dấp chuyên nghiệp cho trang web của bạn, nên phối hợp màu sắc đơn giản với một vài kiểu chữ đơn giản, website được thiết kế đẹp mắt thì bạn sẽ thấy rằng tấc cả đều rất khiêm tốn trong màu sắc và font chữ.
5. Phông nền hoa văn:
Chọn phông nển đơn giản, ko nên thêm thắc vào đó những trang trí hoa văn hay những khối màu đậm hoặc tối thì mọi người sẽ không dễ dàng đọc được những gì in trên đó. Những web nào đi cùng với ký tự màu đen trên phông nền màu trắng đơn giản cùng sự phối màu hạn chế luôn được khách hàng quan tâm.
6. Quá nhiều hình ảnh và video gây rối mắt:
Hình ảnh, đồ họa hoa mỹ, hoạt hình vui nhộn hay video có thể giúp trang web của bạn hấp dẫn hơn, nhưng nếu chúng không thuyết phục được người xem mua hàng thì tấc cả chỉ là con số o, ngăn cản khách hàng làm theo những gì họ cần.
7. Khối ký tự văn bản quá nhiều đến nỗi khó lòng đọc hết được:
Nội dung văn bản chi chít chữ dễ làm người đọc nản lòng và bỏ đi tìm kiếm những website có nội dung súc tích ngắn gọn. Do đó bạn nên hạn chế các đoạn văn chỉ dài đến sáu dòng là tối đa và đa dạng hóa các đoạn văn. Một cấu trúc các đoạn văn đa dạng sẽ khiến các văn tự trực tuyến trở nên dễ đọc hơn rất nhiều. Nếu mắc phải một trong những lỗi lầm trên đây, hãy sửa đổi ngay.
Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu và như thế nào, có thể liên hệ với Mỹ thuật 247 chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *