Chat Với Mỹ Thuật 247
In nhãn đĩa biên hòa | in nhãn đĩa đồng nai mỹ thuật 247

In Nhãn Đĩa Biên Hòa

In nhãn đĩa biên hòa

Dịch vụ in nhãn đĩa biên hòa, để có những sản phẩm in nhãn đĩa đẹp, chất lượng đừng chần chừ hãy liên hệ với Mỹ Thuật 247 chúng tôi để được tứ vấn và thiết kế miễn phí.

in nhãn đĩa biên hòa

in nhãn đĩa biên hòa

Trước kia, khi công nghệ chưa phát triển thì việc lưu trữ thông tin, dữ liệu gặp khó khăn vì chỉ lưu được trên những chiếc đĩa cứng với dung lượng không nhiều, thì bây giờ với sự phát triển của khoa học- kỹ thuật thì vấn đề này được giải quyết triệt để vì sự ra đời của những chiếc đĩa CD/DVD với dung lượng lớn giúp nén tài liệu, thư mục thuận tiện hơn nhiều.
Việc in ấn trên đĩa như thế nào cũng luôn được quan tâm vì không có thể để đĩa trắng không như vậy được. Thấu hiểu được lý do đó, mỹ thuật 247 luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn trong việc muốn tìm cho mình chỗ in nhãn đĩa biên hòa.
Các loại đĩa như đĩa CD DVD với dung lượng lớn sẽ đem lại nhiều thuận lợi cho người sử dụng vì có thể lưu trữ những tài liệu, hồ sơ và khi di chuyển sẽ vô cùng tiện lợi không sợ rách hay nhăn nhúm khi mang theo tập hồ sơ, giấy tờ bằng giấy hoặc các tài liệu sau khi sử dụng một thời gian dài không tìm thấy nữa.
Nhãn đĩa là một phần vô cùng quan trọng vì nó không những được thiết kế thật đẹp, bền để giữ độ chắc của đĩa mà nó còn là một trong những cách quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng.
1.Nhãn đĩa có công dung quảng bá hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp, công ty đến khách hàng như thế nào?
Nhãn đĩa bền, đẹp là đã lấy được thiện cảm từ khách hàng, nếu nhãn đĩa được in kèm hình ảnh gây ấn tượng với khách hàng có thể giúp họ nhớ đến công ty, doanh nghiệp của bạn hơn. Và quan trọng hơn khi Mỹ thuật 247 luôn cung cấp dịch vụ in nhãn đĩa biên hòa giá rẻ, thì việc in nhãn đĩa trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
2. Kỹ thuật in nhãn đĩa của mỹ thuật 247
Khác với in ấn bằng giấy, in nhãn đĩa là in trên bề mặt cứng nên công nghệ sử dụng để in nhãn đĩa thường được sử dụng là Typo, flexo, kỹ thuật số hoặc cũng có thể sử dụng in Offset…
3. Các thức in nhãn đĩa biên hòa
Các hình ảnh sau khi được lựa chọn sẽ được tô lên một lớp mực in và ép lên các tấm offset. Sau đó ép miếng cao su này lên trên giấy. Đặc biệt nếu kết hợp với kỹ thuật in thạch bản, in offset còn giúp người in tránh được việc làm nước bị dính lên giấy.
Quy cách in nhãn đĩa:
+ Vỏ đĩa : kích thước 13.5x 13.5 cm
+ Nhãn đĩa: kích thước 11.6x 11.6 cm
+ In trên chất liệu decal bóc dán
+ Kích thước theo yêu cầu của khách hàng
+ Màu in theo yêu cầu của khách hàng
+ Gia công thành phẩm
Bên cạnh đó cũng tạo lòng tin cho khách hàng và góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vô cùng hiệu quả. In nhãn đĩa có nhiều chất liệu rất khác nhau vì vậy nếu không có kinh nghiệm. Vì vậy nếu không có kinh nghiệm in nhãn đĩa thì sẽ rất dễ bị đẩy chi phí bán hàng lên cao do không biết cách chọn loại chất liệu in nhãn đĩa phù hợp. Mỹ thuật 247 là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và in nhãn đĩa sản phẩm cho khách hàng. Đối với mỗi loại đĩa khác nhau thì nhãn đĩa sản phẩm lại có các đặc điểm khác nhau. Hãy đến với chúng tôi để có được sự lựa chọn tối ưu nhất cho sản phẩm của bạn, thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi.
Những lý do bạn chọn in nhãn đĩa của Mỹ Thuật 247
✔ Giá cả hợp lý, được in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
✔ Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, với đội ngũ trên 5 năm kinh nghiệm.
✔ Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.
✔ Mực in nhãn đĩa đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
✔ In nhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi.
✔Giao hàng tận tay khách hàng.
✔Có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều)

✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa