Chat Với Mỹ Thuật 247
in hóa đơn biên hòa | in hóa đơn bán lẻ các loại giá rẻ biên hòa đồng nai

In Hoá Đơn Biên Hòa

In Hóa Đơn Biên Hòa

Mỹ Thuật 247 giới thiệu in hóa đơn biên hòa,  với hệ thống in offset công suất lớn, mọi nhu cầu đặt in hóa đơn bán hàng, in hóa đơn bán lẻ, in hóa đơn thanh toán, in hóa đơn VAT, hóa đơn GTGT, hóa đơn tài chính, hóa đơn thu chi….tất cả đều được đáp ứng.
Có rất nhiều mẫu hóa đơn bán lẻ 1 liên, 2 liên, 3 liên để quý khách lựa chọn

in hóa đơn biên hòa

in hóa đơn biên hòa

1. Hóa đơn 1 liên:

Mục đích sử dụng: Thường được dùng làm hóa đơn bán lẻ. Liệt kê tên hàng hóa khách hàng mua và số tiền tương ứng, giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch.
Đối tượng sử dụng: Thường là những cửa hàng bán lẻ, trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.
Loại giấy: Thường dùng loại giấy photocopy (giấy Bãi Bằng loại mỏng).
Kích thước: Thường có kích thước 15x21cm (A5) dùng cho số lượng hàng hóa ít và Kích thước A4 dùng cho số lượng hàng hóa nhiều.
Quy cách: Đóng quyển (100tờ/quyển), keo gáy cho dễ dàng xé rời đưa cho khách.

2. Hóa đơn 2 liên:

Mục đích sử dụng: Dùng làm hóa đơn bán buôn và hóa đơn bán lẻ. Liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành (nếu có), giúp cho việc đối chiếu khi cần được nhanh chóng và thuận tiện
Đối tượng sử dụng: Những cửa hàng, công ty bán hàng hóa cần bảo hành. Cần phải lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.
Loại giấy: Giấy cacbon (viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 2).
Kích thước: Có 2 loại A4 và A5.
Loại kích thước A4 (21x30cm) dùng cho bán buôn số lượng lớn vì diện tích ghi nhiều có rất nhiều dòng để ghi nhiều sản phẩm.
Loại kích thước A5 (15x21cm) thường được dùng để ghi đơn hàng số lượng ít.
Quy cách: Đóng quyển 100tờ/quyển (50 liên); Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng; Số nhảy tự động (số liên 1 và liên 2 trùng nhau) giúp cho việc tìm để đối chiếu so sánh dễ dàng.

in hóa đơn biên hòa

in hóa đơn biên hòa

3. Hóa đơn 3 liên:

Mục đích sử dụng: Thường được các công ty bán buôn, công ty bán hàng qua mạng, công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng…. dùng làm hóa đơn, biên lại, biên nhận. Nó cũng có tác dụng như loại 1 liên và 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty (mục đích chứng minh họ đã giao hàng và khách hàng đã nhận hàng)
Đối tương: Những công ty bán buôn với số lượng lớn, công ty chuyển phát hàng hóa, công ty giao hàng qua mạng, quán bia, nhà hàng dùng làm oder….
Loại giấy: Giấy các bon (có 3 liên viết không cần kê giấy than)
Kích thước: Cũng có 2 loại kích thước thông dụng A5, A4. Nhưng cũng tùy vào nhu cầu của từng công ty mà có kích thước phù hợp.
Quy cách: Đóng quyển 150tờ/quyển (50 liên); Cũng giống như loại 2 liên có rãnh xé răng cưa; số nhảy tự động.
Mỹ Thuật 247 với kinh nghiệm nhiều năm in hóa đơn biên hòa bán lẻ của mình, cam kết nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng chúng tôi hoàn trả lại 100% giá trị của đơn đặt hàng.

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa