Chat Với Mỹ Thuật 247
Giới thiệu các loại mực in cho máy in màu | mỹ thuật 247

Giới thiệu các loại mực in cho máy in màu

Giới thiệu các loại mực in cho máy in màu

Mỹ thuật 247 giới thiệu các loại mực in cho máy in màu cùng với ưu điểm và nhược điểm của các loại mực.

Giới thiệu các loại mực in cho máy in màu

Giới thiệu các loại mực in cho máy in màu

1. Mực Pigment in giấy Couche
Mực Pigment 6 màu là mực mới nhất in được trên nhiều loại chất liệu giấy, đặt biệt là giấy couche làm hạ giá thành sản phẩm 90% so với mực chính hãng. Với ưu điểm là bền màu, không thấm nước ,màu sắc đẹp ,dễ sử dụng không cần phải sấy nhiệt khi in. Không hại đầu phun, có độ ổn định cao và tính chất gần giống mực in chính hãng.
2. Mực Dye
Mực dye là loại mực căn bản, giá phí chế tạo rẻ mà lại cho phổ màu vô cùng rộng. Các chất liệu in cũng không đắc tiền và rất dễ tìm. Đây là loại mực được nhiều hãng sử dụng, là loại mực chính yếu và duy nhất cho mọi dòng sản phẩm.
Nhược điểm của mực dye là tính bền màu kém. Dễ bị lem màu khi gặp nước, nhanh phai màu trong không khí hoặc bởi ánh sáng mặt trời.
3. Mực Durabrite
Đây là loại mực đặc biệt được chế tạo từ loại mực pigment vốn kén chất liệu in,có tính kém khi gặp môi trường ẩm ướt và nhanh phai màu bởi ozon trong không khí. Mực DURABrite cho ra các bản in bền màu, rõ nét trên nhiều loại chất liệu in khác nhau, đem lại nhiều màu sắc phong phú với các chi tiết sáng hoặc mờ đều đẹp hơn. Các bản in trên giấy siêu mỏng và các loại giấy in báo, giấy có, không có tráng phủ đều có chất lượng  như in bằng máy laser. Với giấy tái chế cũng cho chất lượng cao tương tự. Mực Durabrite có ­bốn loại chứa trong các hộp mực đơn, với dung tích lớn,  tiết kiệm chi phí và rất thích hợp cho việc in ấn với khối lượng lớn ở văn phòng.
Các bản in trắng đen và màu có thể ngâm nước mà không bị mất màu. Với thuộc tính này, các doanh nghiệp nhỏ hay người dùng cao cấp yên tâm với các bản in cần lưu giữ lâu như tập tin giới thiệu, thư mời, tờ bướm và các bản danh mục.
Mực Durabrite có độ chịu sáng cao trên giấy in chuyên dụng và giấy in thường, các bản in trong môi trường có độ sáng cao như ánh sáng mặt trời mà không sợ mất màu. Thích hợp với các chất liệu in khác nhau. Khô nhanh chóng.
4. Mực UltraChrome
Mực UltraChrome có thể in trên nhiều loại chất liệu với khả năng chống nước cao, và độ bền màu tốt hơn so với mực in ảnh nhuộm thông thường. Điều đó làm cho nó trở thành một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng chế bản, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh chuyên nghiệp và lưu trữ ngoài. Trình điều khiển máy in được các bộ điều phối màu tích hợp hỗ trợ, đem lại chất lượng tốt nhất trên các chất liệu của EPSON.
Mực UltraChrome được sử dụng với đầu in vi áp điện phun đem đến khả năng thể hiện màu sống động và chi tiết sắc nét.
Bản in bằng mực UltraChrome thực tế có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt ngoài trời đến hơn 1 năm mà không phai màu. Tính thích nghi vật liệu cũng là điều đáng kinh ngạc. Mực UltraChrome có thể bám tốt và cho màu sắc tuyệt vời trên bề mặt của các chất liệu khó tính mà từ trước đến nay, chưa có bất kỳ loại mực in phun gốc nước nào in lên được.
Mực UltraChrome được dùng trong các dòng sản phẩm trợ giúp thiết kế, đồ họa, in khổ lớn.
5. Mực New-Dye
Ngành ảnh đòi hỏi rất khắc khe về chất lượng in. Các loại mực dùng in ảnh từ trước đến nay đều gặp phải trở ngại là loại mực pigment, tuy có bền màu nhưng phổ màu lại hẹp trong khi mực dye có phổ màu rộng thì lại quá kém trong việc lưu trữ và thích nghi với môi trường.
EPSON nghiên cứu thành công và đưa ra sử dụng loại mực New-Dye, có đầy đủ các lợi điểm về màu của mực dye, nhưng lại vô cùng bền vững với thời gian và môi trường. Nhờ cấu trúc phân tử bền vững, mực New-Dye không bị phá hủy bởi ozone trong không khí. Bằng đặc tính hút thấm tốt, hạt mực New-Dye chui nhanh vào bề mặt gấy in, giúp bản in được bảo vệ tốt hơn.
Các màu đỏ nhạt và xanh nhạt được bổ sung vào tạo ra hệ mực in 6 màu giúp chuyển tải các tông ảnh mịn màng hơn. Mực New-Dye được dùng trong tất cả các máy in chuyên in ảnh của EPSON.
HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
Email : tkmythuat247@gmail.com
Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
Page Face : www.fbs/tkmythuat247
Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *