Chat Với Mỹ Thuật 247
Chọn màu mực in theo cung hoàng đạo

Chọn màu mực in theo cung hoàng đạo

Chọn màu mực in theo cung hoàng đạo

Màu sắc có mối quan hệ mật thiết tới 12 cung hoàng đạo. Cho nên, khi in ấn người ta chọn màu mực in theo cung hoàng đạo để gặp nhiều may mắn và phù hợp với tính cách của cung hoàng đạo. 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho những tính cách khác nhau và có mối quan hệ mật thiết với màu sắc. Mỹ thuật 247 sẽ giới thiệu với bạn về 12 cung hoàng đạo và màu sắc hợp cung hoàng đạo.

Chọn màu mực in theo cung hoàng đạo

Chọn màu mực in theo cung hoàng đạo

1. Màu sắc của cung Dương Ngưu ( 21/03- 19/04)
Cung hoàng đạo đầu tiên là cung Dương Ngưu, biểu tượng cho sự sống. Người thuộc cung này nhiệt tình, có nhiều sáng tạo nhưng cũng là một người đầy tham vọng. Chính vì thế, màu đỏ là màu của cung Dương ngưu đi kèm theo là màu trắng biểu tượng của sự trong sáng và tinh khiết. Chọn màu mực in cho cung Dương ngưu khi in danh thiếp, thiệp cưới thì nên chọn màu đỏ để tạo năng lượng cho cuộc sống của mình.
2. Màu sắc của cung Kim Ngưu ( 20/4 – 20/5)
Cung hoàng đạo Kim ngưu có màu mực in là màu xanh lá cây, xanh nhạt. Người thuộc cung này là người lạc quan như nắng tháng 05, luôn tràn trề năng lượng và hy vọng trong mọi việc.
3. Màu sắc của cung Song Sinh ( 21/5 – 21/6)
Song Sinh là cung của những người trí tuệ, ham học hỏi và cảm thông với người khác. Vì thế, khi chọn in các sản phẩm nào cần dựa theo màu sắc may mắn nên chọn màu mực in của cung hoàng đạo Song Sinh là màu vàng rực rỡ.
4. Màu sắc của cung Cự Giải ( 22/6 – 22/7 )
Cung Cự Giải có liên quan đến việc mặt trăng chi phối chu kỳ lên xuống của thủy triều. Màu sắc cho cung cự giải chính là sự phản chiếu của ánh trăng và dòng nước, nên chọn màu mực in theo cung hoàng đạo này là màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo.
5. Màu sắc của cung Sư Tử ( 23/7 – 22/8)
Người thuộc cung Sư Tử là người có khả năng lãnh đạo, có tinh thần cầu tiến, tư duy sắc bén. Những người thuộc cung Sư Tử nếu kinh doanh muốn thành công, sản phẩm được nhiều người biết đến thì nên chọn màu mực in là màu vàng hoặc màu cam. Những màu này sẽ giúp sản phẩm bao bì, in ấn của công ty thêm phần vững mạnh.
6. Màu sắc của cung Xử Nữ ( 23/08- 22/09)
Cung Xử Nữ là biểu tượng của đất, vì thế nếu người thuộc cung Xử Nữ muốn in ấn sản xuất sản phẩm đạt hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu thì nên chọn màu mực in là màu xám hoặc màu nâu. Tính cách điềm đạm, “chậm mà chắc” của Xử Nữ rất thích hợp với 2 gam màu nhã nhặn này.
7. Màu sắc của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Hai tính cách trong cùng một người là nét đặc trưng tiêu biểu của những người thuộc cung Thiên Bình. Có những lúc Thiên Bình rất dịu dàng, nữ tính. Nhưng cũng có lúc trở nên bướng bỉnh, cáu gắt và áp đặt. Cung Thiên bình cũng không hợp với những màu rực rỡ mà lại thích những gam màu nhạt. Vì thế nếu chọn màu mực in thì nên chọn màu hồng hoặc vàng chanh.
8. Màu sắc của cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp là biểu tượng của sự mãnh liệt, sâu sắc, đôi khi họ sống nội tâm và lạnh lùng. Nhưng ẩn sâu trong những người thuộc cung Bò cạp là sự bao dung và rộng lượng. Vì thế nếu chọn màu mực in thì nên chọn những màu có sự kết hợp giữa sắc nóng và sắc lạnh như màu rượu vang đỏ, màu nâu sậm và màu đen.
9. Màu sắc của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã chịu sự quản chiếu của sao Mộc, hành tinh của niềm vui và may mắn. Nơi đó có sự pha trộn của các màu như màu tím, màu vàng và màu đỏ tươi.
Nhân Mã là người biết nhìn xa trông rộng và nhiệt tình. Màu xanh gắn với ý nghĩa thúc đẩy, nuôi dưỡng ước mơ, sự đam mê và nhận thức, chính là màu mà Nhân Mã là đại diện, đặc biệt là màu xanh biếc, màu xanh nhạt và màu cây ô liu.
10. Màu sắc của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Người thuộc cung Ma Kết đa phần là những người quyết đoán, bản lĩnh, và đáng tin cậy. Đôi khi Ma Kết cũng rất ưu sầu. Họ là những người của gam màu tối như màu đen, màu nâu và màu xám đậm. Chọn màu mực in là những màu như thế sẽ mang lại may mắn trong công việc làm ăn, kinh doanh.
11. Màu sắc của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình có lòng yêu tự do vô hạn. Họ vô cùng hoạt bát, cá tính và độc lập. Bảo Bình chính là biểu tượng của màu xanh da trời hay sự pha trộn giữa màu bạc và màu ngọc lam. Chọn màu in những màu trên sẽ mang lại thuận lợi cho cung Bảo bình.
12. Màu Sắc của Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Người thuôc cung Song Ngư là những người hay mơ mộng, phi thực tế, nhưng lại là những người cũng rất lãng mạn, sống tình cảm và biết lắng nghe, chia sẻ và cảm thông với người khác. Song Ngư rất hợp với những màu như tím, hồng để tượng trưng cho tính cách lãng mạn và mơ mộng, hoặc màu xanh biển và màu trắng để biểu trưng cho tâm hồn và nội tâm sâu sắc của họ.
Chọn màu mực in theo cung hoàng đạo đòi hỏi người in phải có kiến thức đôi chút về các cung hoàng đạo, biết chọn màu cho phù hợp. Màu sắc theo cung hoàng đạo còn thể hiện niềm tin vào chính bản thân mình. Mỹ thuật 247 với đội ngũ tư vấn am hiểu về các cung hoàng đạo sẽ giúp ai đang có nhu cầu ước mong những may mắn và thành công trong công việc.

✔ HỖ TRỢ THIẾT KẾ – WEBSITE: 0933.00.11.29
✔ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:0932.616.897 – 0988.34.12.59
✔ HỖ TRỢ BÁO GIÁ – IN ẤN: 0948.388.639
✔ Email : tkmythuat247@gmail.com
✔ Skype : dsmythuat – Zalo: 0933001129 – 0948.388.639
✔ Page Face : www.fbs/tkmythuat247
✔ Website : www.mythuat247.net

★ MỸ THUẬT 247 ®

¤ ĐIỆN THOẠI: 0933.00.11.29 – 0948.388.639
¤ Email: tkmythuat247@gmail.com - inbienhoa247@gmail.com
¤ Xưởng Thi Công Quảng Cáo Biên Hòa: A3/56 – Khu B sân bay Biên Hòa, KP. 10, P.Tân Phong,Biên Hòa, Đồng Nai
¤ Địa chỉ Văn Phòng: 1039/11/48 Kp2, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Thiết kế logo Biên Hòa | Thiết kế catalogue Biên Hòa | Thiết kế hồ sơ năng lực biên hòa